Barcelona đang xem xét triệu hồi hậu vệ này từ thời gian cho mượn của Aston Villa do thiếu số phút thi đấu

Kể từ khi Xavi Hernandez đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng Barcelona vào tháng 11 năm 2021, Clement Lenglet đã không nằm trong kế hoạch của ông. Cầu thủ người Pháp đã gặp khó khăn kể từ khi chuyển đến từ Sevilla và đã bị đẩy lùi đáng kể trong hai năm qua.

Vào mùa hè năm 2022, anh gia nhập Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, nhưng không tạo được ảnh hưởng đáng kể ở Bắc London. Mùa hè năm nay, anh trở lại Premier League, lần này gia nhập Aston Villa ở mùa giải 2023-24. Bằng cách nào đó, lần này có điều gì đó kém hiệu quả hơn.

Lenglet vẫn chưa chơi một phút nào ở Premier League, mặc dù anh đã chơi cả 3 trận vòng bảng Europa League của Aston Villa. Tuy nhiên, Barcelona không hài lòng về tình hình này và Sport cho biết họ đang xem xét gọi lại Lenglet vào tháng 1 để cho một câu lạc bộ ở Tây Ban Nha mượn.

Báo cáo cho biết Real Betis và Sevilla là hai trong số những câu lạc bộ quan tâm đến việc cho Lenglet mượn, và nếu các quy định cho phép, Barcelona sẽ tìm cách gửi anh đến một trong những câu lạc bộ này nếu tình hình của anh ở Aston Villa không cải thiện trong những tuần tới.

Hiện tại, Aston Villa được cho là hài lòng với Lenglet, người sẽ đá chính cho họ trong trận gặp AZ Alkmaar vào thứ Năm. Barcelona sẽ tiếp tục theo dõi tình hình cho đến kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *