Barcelona đang xem xét đưa ngôi sao này theo dạng cho mượn vào tháng 1 để bù đắp chấn thương của Gavi

Barcelona đang đánh giá các lựa chọn của họ sau khi Gavi bị rách dây chằng chéo trước trong nhiệm vụ ở Tây Ban Nha. Nhìn chung, họ phải dựa vào các cầu thủ trẻ khi chấn thương ập đến trong những năm gần đây, nhưng một trong những cầu thủ trẻ mà họ có thể hướng tới lại không phải là một trong số họ.

Theo Sport, Barcelona đang cân nhắc việc đưa tiền vệ sáng tạo Pablo Torre trở lại sau hợp đồng cho mượn ở Girona. Cầu thủ 20 tuổi này chưa có được thời gian thi đấu như Barcelona mong đợi khi chuyển về phía Bắc tới Girona và đến giờ vẫn chưa đá chính. Chơi 119 phút trong 8 lần ra sân, Torre cũng bỏ lỡ trận đấu ở Copa del Rey với đội bóng hạng dưới San Roque Lepe.

Blaugrana có thể ký hợp đồng vào tháng 1 để thay thế Gavi vì anh đang chấn thương (dài hạn) mà không phải tuân theo quy định giới hạn lương như các cầu thủ bình thường. Torre khó có thể vắng mặt nhiều trước Michel Sanchez ở Montilivi, nhưng điều đó sẽ cướp đi chiều sâu của họ khi chuẩn bị cho một mùa giải lớn.

Một mặt, Michel có rất ít cơ hội sử dụng Torre ở vị trí tiền vệ của họ. Yangel Herrera, Aleix Garcia và Ivan Martin được cho là hay nhất La Liga tính đến thời điểm hiện tại. Tương tự, Torre cũng thiếu cơ hội dưới thời Xavi Hernandez năm ngoái, và hoặc anh chưa đạt được đẳng cấp mà La Liga yêu cầu, hoặc sự cạnh tranh quá khốc liệt để anh có thể thể hiện được. Xavi hoặc đã phải thay đổi quan điểm của mình về Torre, hoặc đã quyết định rằng sẽ có đủ thời gian thi đấu để anh ấy trở lại và không phải ngồi dự bị quá nhiều nếu không có Gavi. Nếu không, nó sẽ là một sự quá mức cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *