Barcelona đang xem xét cung cấp cầu thủ cộng thêm tiền mặt cho các mục tiêu chính

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước, Barcelona hiện thiếu một trụ cột tự nhiên trong đội hình chính của Xavi Hernandez. Do đó, ai đó phải được ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Vắng Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Marcelo Brozovic, giờ họ chuyển sang Oriol Romeu. Cầu thủ 31 tuổi, tốt nghiệp La Masia, có sẵn điều khoản giải phóng 8 triệu euro, điều mà Girona không sẵn sàng thương lượng.

Bất chấp điều đó, Barcelona không sẵn sàng trả số tiền đó ngay lập tức, vì họ không cảm thấy nó khả thi về mặt kinh tế với tình hình tài chính của họ. Do đó, MD đã báo cáo rằng họ đang khám phá khả năng sử dụng trình phát như một phần của thỏa thuận.

Estanis Pedrola, Nico Gonzalez và Ez Abde đều là những lựa chọn mà Barcelona có thể sử dụng, mặc dù bất kỳ ai ra đi sẽ chỉ được cho mượn chứ không phải là một thỏa thuận vĩnh viễn.

Barcelona hy vọng sẽ đạt được một thỏa thuận cho Romeu vào tuần tới, khi họ tìm cách đảm bảo trụ cột của mình trước khi lên đường tham dự chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *