Barcelona đang theo đuổi tiền vệ phòng ngự này cho mùa hè tới với mức giá 40 triệu euro

Không có gì bí mật khi Barcelona đang săn lùng người thay thế Sergio Busquets lâu dài hơn Oriol Romeu, và một cái tên khác đã được thêm vào danh sách rút gọn của họ.

Tiền vệ Benfica Florentino Luis đã được nhắc đến như một cầu thủ mà họ đang theo dõi vào mùa hè năm ngoái, nhưng có vẻ như Deco vẫn quan tâm đến anh ấy. Sports nói rằng bộ phận trinh sát của Barcelona đã rất ấn tượng với số lần thu hồi bóng của anh ấy cũng như cách chơi bóng đơn giản của anh ấy. Anh ấy đã bắt đầu mùa giải trong và ngoài đội, nhưng Roger Schmidt gần đây đã đưa anh ấy trở lại đội hình xuất phát trên cơ sở lâu dài hơn.

Mặc dù anh ấy có điều khoản giải phóng 120 triệu euro nhưng Barcelona tin rằng họ sẽ thương lượng mức giá của anh ấy xuống còn 40 triệu euro, một điều dường như vẫn chưa thể thực hiện được trừ khi Barcelona có thể đưa ra một số khoản phí chuyển nhượng lớn.

Con số đó có thể vẫn lạc quan vì anh đã được liên kết với Liverpool như một sự thay thế tiềm năng cho Fabinho. Đối với nhiều người hâm mộ La Liga, hai báo cáo này sẽ gây bất ngờ. Luis chơi cho Getafe theo dạng cho mượn chỉ hai mùa giải trước và không được đá chính. Bất chấp khả năng giành lại bóng của anh ấy, vẫn còn một câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có thể là người đầu tiên nhận bóng từ hàng phòng ngự bị áp lực cao của Barcelona hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *