Barcelona đang để mắt đến sự trở lại giật gân của cựu cầu thủ La Masia tại Liverpool để thay thế Gavi bị chấn thương

Barcelona đang lùng sục thị trường để tìm các lựa chọn vào tháng 1 này khi họ tìm cách thay thế Gavi bị chấn thương, người sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Có lẽ tiền vệ từng được chọn thay thế HLV Xavi Hernandez chính là câu trả lời – Thiago Alcantara của Liverpool.

Blaugrana sẽ có thể ký hợp đồng thay thế Gavi với mức lương lên tới 80% trong mùa giải này mà không phải chịu những hạn chế về giới hạn lương tương tự. ESPN (do Sport thực hiện) đã liên hệ Jorginho của Arsenal, Guido Rodriguez của Real Betis và Thiago là những lựa chọn.

Jorginho đã chơi thường xuyên cho Arsenal và mặc dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải nhưng việc Barcelona sẽ phải chi ra để thuyết phục Arsenal chia tay anh khiến một động thái khó có thể xảy ra. Điều tương tự cũng xảy ra với Rodriguez, người đã được liên hệ với Barcelona trong hai năm qua, nhưng có thể là một thương vụ đắt đỏ hơn.

Thiago có thể bị đuổi khỏi Anfield mà không bị trừng phạt nhiều. Tuyển thủ Tây Ban Nha cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, nhưng đang dần mất đi nhiều ảnh hưởng mà anh từng có ở hàng tiền vệ Liverpool. Chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã khiến anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải, nhưng anh dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu vào tháng 12.

Cầu thủ 32 tuổi này đã phải vật lộn với chấn thương trong những năm gần đây và bị loại khỏi hàng tiền vệ hàng đầu. Tùy thuộc vào loại người thay thế Xavi quan tâm, Thiago có thể là một lựa chọn đôi bên cùng có lợi, khi Liverpool tiết kiệm tiền lương, Barcelona có được một tiền vệ ngắn hạn chất lượng và cầu thủ trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã lớn lên. trên Anh ấy chắc chắn có những phẩm chất cần thiết của một tiền vệ Barcelona, ​​nhưng nếu Xavi muốn một cầu thủ có thể giành bóng và bao quát sân như Gavi, anh ấy sẽ phải tìm nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *