Barcelona đang đàm phán bán vĩnh viễn hậu vệ đầy triển vọng cho đối thủ La Liga

Trong mùa hè, Chadi Riad rời Barcelona để gia nhập Real Betis theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, trong đó bao gồm tùy chọn mua bắt buộc nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định. Cho đến nay, hậu vệ trẻ này đang trên đà gặp họ nên việc anh sẽ gia nhập Los Verdiblancos thường xuyên là điều khó tránh khỏi.

Riad thường xuyên được chơi ở đội một tại Betis. Anh ấy không có tên trong đội hình của họ tham dự Europa League, nhưng anh ấy đã chơi rất nhiều ở La Liga, phần lớn là do bán Luiz Felipe và chấn thương Achilles của Marc Bartra.

Betis rất hài lòng với Riad và họ muốn đảm bảo tương lai của anh ấy càng sớm càng tốt. Marca cho biết các cuộc đàm phán đã được tiến hành với Barcelona về một thỏa thuận, mặc dù có một lựa chọn mua vĩnh viễn trong hợp đồng cho mượn của câu lạc bộ.

Tùy chọn này có thể chứng kiến ​​​​Real Betis ký hợp đồng với Riad với giá 3 triệu euro, mặc dù Barcelona sẽ giữ lại tùy chọn mua lại được cho là ở mức 7 triệu euro, cũng như điều khoản bán tháo 50%. Hiện vẫn chưa rõ liệu các điều khoản mới có đang được đàm phán hay không, nhưng điều rõ ràng là người Andalucia rất muốn ràng buộc Riad vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *