Barcelona đã xác định người kế vị ưa thích của họ cho Sergio Busquets

Sergio Busquets là một người quản lý đáng kinh ngạc của Barcelona, ​​nhưng không có gì bí mật khi anh ấy có vẻ như sắp bước vào những năm cuối cùng của thời gian ở câu lạc bộ.

Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ ký gia hạn trong vài tuần tới, nhưng Barcelona đang tìm cách ký hợp đồng với một người có thể thay thế anh ấy trong vài năm tới.

Theo Diario AS, các quan chức của câu lạc bộ đã chọn Sofyan Amrabat là bản hợp đồng thay thế ưa thích của họ cho mùa hè này. Amrabat đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona vào tháng 1, nhưng do vấn đề tài chính, một thỏa thuận đã không đạt được.

Bất chấp thất bại, Barcelona có vẻ như đang khơi dậy sự quan tâm của họ vào mùa hè này, mặc dù cũng như vào mùa đông, một thỏa thuận sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính của họ. Guido Rodriguez của Real Betis đã được đề cập như một sự thay thế rẻ hơn.

Đây hứa hẹn sẽ là một kỳ chuyển nhượng mùa hè vô cùng bận rộn đối với Barcelona, ​​​​và các quan chức của câu lạc bộ quyết tâm đảm bảo nâng cấp đội hình của Xavi Hernandez, bất chấp những vấn đề tài chính.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *