Barcelona đã lên tiếng tìm người thay thế Xavi Hernandez bất chấp sự ủng hộ của công chúng

Barcelona công khai ủng hộ Xavi Hernandez làm huấn luyện viên của họ, nhưng riêng tư họ đang bắt đầu xem xét các lựa chọn thay thế.

Chủ tịch Joan Laporta kiên quyết khẳng định Barcelona đứng sau Xavi và nói với Sport rằng anh là người phù hợp nhất cho công việc này.

“Tôi muốn nói rõ ràng, giống như Deco và ban giám đốc của tôi đã để lại, rằng chúng tôi thực sự đứng về phía huấn luyện viên của mình và chúng tôi tự hào có Xavi làm huấn luyện viên vì những phẩm chất chuyên nghiệp và con người của anh ấy. Ở đây chúng tôi là một nhóm, chúng tôi xếp hàng gần nhau. Vào thời điểm này, việc ở bên nhau là rất quan trọng”.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Bar CanaletesHLV Girona, Michel Sanchez đã được Barcelona mời làm HLV tiềm năng. Câu chuyện của mùa giải, Girona đang đứng đầu sau 13 trận với 11 trận thắng, đồng thời chơi thứ bóng đá hay nhất giải cho đến nay.

Miễn là Xavi đáp ứng được các mục tiêu của Barcelona, ​​anh ấy không có lý do gì để lo lắng ngay lập tức. Trong khi Blaugrana có thể đang gặp khó khăn vào lúc này, các quy định của La Liga có nghĩa là một huấn luyện viên chỉ có thể quản lý một đội trong mùa giải này, vì vậy mọi thay đổi sẽ phải được thực hiện vào mùa hè tới.

Vào cuối mùa giải trước, người ta đã biết rằng ban lãnh đạo Barcelona đã rất ấn tượng với công việc của Michel, và họ chắc chắn thậm chí còn say mê hơn với công việc của anh ấy tại Girona trong mùa giải này, cũng như hầu hết người Tây Ban Nha.

Điều đáng chú ý là Michel chỉ có ba mùa giải để đội Girona của anh ấy chơi như thế này, mặc dù anh ấy đã tiếp tục cải thiện họ, đưa đội bóng xứ Catalan vượt qua vòng loại trực tiếp ở Segunda, lên đỉnh mùa giải châu Âu, lên đầu giải VĐQG. như nó đã diễn ra. Rất ít người có thể tự hào về một quỹ đạo tốt hơn trong cùng một khoảng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *