Barcelona đã đưa ra quyết định điều hành để nhắm mục tiêu tiền vệ LaLiga là mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên của họ

Đó là một khởi đầu bận rộn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của Barcelona, ​​​​với việc Ilkay Gundogan và Inigo Martinez đã được ký hợp đồng để bổ sung thêm các lựa chọn cho đội hình của Xavi Hernandez.

Họ sẽ không phải là những người cuối cùng đến Barcelona vào mùa hè này, với các vấn đề khác sẽ được giải quyết trước khi bắt đầu mùa giải tới, quan trọng nhất là việc ký kết một trụ cột mới.

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào đầu mùa hè này, Barcelona đã không còn trụ cột tự nhiên, vì vậy việc ký hợp đồng với một người mới là rất quan trọng. Tuy nhiên, họ đã bỏ lỡ các mục tiêu chính của mình, đó là Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Marcelo Brozovic.

Gần đây, họ đã chuyển đến Oriol Romeu và Toni Juanmarti hiện đã báo cáo rằng Barcelona đã đưa ra quyết định điều hành để thực hiện một động thái cho cầu thủ 31 tuổi.

Điều khoản giải phóng của Romeu ở Girona được cho là trị giá 8 triệu euro, vì vậy đây là một thương vụ kinh tế đối với Barcelona, ​​​​những người không thể chi tiêu lớn do tình hình tài chính eo hẹp. Vẫn còn phải xem liệu họ có thể đạt được thỏa thuận cho Romeu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *