Barcelona có thể vắng cầu thủ chủ chốt cho trận đấu với Rayo Vallecano sau khi vắng mặt tập luyện

Vào Chủ nhật, Barcelona đã rung chuyển trước thông tin Gavi bị rách dây chằng chéo trước khi thi đấu cho Tây Ban Nha trong trận gặp Georgia. Điều này có nghĩa là anh sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải, đây là một đòn giáng rất lớn đối với đội bóng xứ Catalan.

Tệ hơn nữa, Barcelona cũng có thể vắng mặt Marc-Andre Ter Stegen trong chuyến làm khách cuối tuần này tới Rayo Vallecano. Cầu thủ 31 tuổi buộc phải rút lui khỏi đội tuyển Đức trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế do chấn thương lưng dưới và theo MD, anh đã không tập luyện cùng các đồng đội vào thứ Ba.

Điều này có nghĩa là sự tham gia của anh ta ở Vallecas đang bị nghi ngờ. Barcelona sẽ quyết định vào thứ Năm xem Ter Stegen có thể ra sân hay không, nhưng nếu không, Inaki Pena sẽ lần đầu tiên được ra sân trong mùa giải này.

Sẽ là một tổn thất lớn cho Barcelona nếu không có Ter Stegen trong trận gặp Rayo. Dù chưa đạt đến đỉnh cao ở mùa giải trước nhưng anh vẫn là một trong những cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ. Xavi Hernandez và ban huấn luyện sẽ đón chờ tin vui vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *