Barcelona có thể kiếm được khoản tiền chuyển nhượng trị giá 4 triệu euro khi sự quan tâm đến cựu hậu vệ trái này tăng lên

Real Betis đã có một khởi đầu đáng khích lệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, mặc dù họ sắp mất một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất là Sergio Canales, người sắp ký hợp đồng với Monterrey.

Ngoài ra, họ có thể thiếu một cầu thủ quan trọng khác là Juan Miranda. Cầu thủ 23 tuổi này là lựa chọn đầu tiên ở vị trí hậu vệ trái sau khi Alex Moreno chuyển đến Aston Villa vào tháng 1, nhưng anh ấy hiện đang thu hút sự quan tâm của riêng mình.

Với việc Porto đã quan tâm đến anh ấy, Sport hiện đã đưa tin rằng Benfica, AC Milan, Juventus và Marseille đều đã đăng ký quan tâm đến Miranda, người chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại Betis.

Real Betis được cho là đang tìm kiếm 10 triệu euro để chia tay Miranda vào mùa hè này, và Barcelona sẽ hy vọng rằng anh ấy sẽ rời Los Verdiblancos, vì họ có thỏa thuận mua bán 40% cho bất kỳ vụ chuyển nhượng nào trong tương lai.

Điều này có thể khiến Barcelona kiếm được tới 4 triệu euro, điều này sẽ rất có giá trị đối với họ với tình hình tài chính khét tiếng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *