Barcelona có nguy cơ bỏ lỡ việc lấy lại tài năng trẻ với bộ ba câu lạc bộ LaLiga rời đi

Các tuyển trạch viên của Barcelona nhận thức rõ về tài năng trẻ tồn tại trong bóng đá Tây Ban Nha, đặc biệt là khi nói đến những cầu thủ đã từng ở câu lạc bộ trước đây.

Mika Marmol, người đến từ học viện của La Masia, đã có một mùa giải đầu tiên tốt đẹp tại FC Andorra, người đã ký hợp đồng với anh ấy theo dạng miễn phí từ Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Do đó, Sport đã đưa tin rằng anh ấy đã thu hút được sự quan tâm từ các đội bóng ở LaLiga, bao gồm Mallorca, Rayo Vallecano và đội bóng mới thăng hạng Las Palmas.

Marmol có điều khoản giải phóng 3 triệu euro tại FC Andorra và nếu điều này được kích hoạt, Barcelona sẽ nhận được 1,5 triệu euro dựa trên điều khoản mua đứt 50%.

Ngoài ra, họ có thể tái ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, vì họ có tùy chọn mua lại trị giá 1 triệu euro. Có khả năng Barcelona sẽ xem xét, mặc dù đó không phải là ưu tiên hàng đầu, với các bộ phận khác của đội một đang trở nên quan trọng hơn vào lúc này.

Barcelona chắc chắn có thể làm điều tồi tệ hơn là ký lại Marmol vào mùa hè này, ngay cả khi chỉ để bán lại anh ta ngay lập tức để kiếm lời. Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể tạo ra ảnh hưởng ở đội một nếu có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *