Barcelona có kế hoạch giải quyết những lo ngại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới

Barcelona bước vào thị trường chuyển nhượng với hiệu quả đáng kể trong mùa hè, đặc biệt trong tình hình tài chính hiện tại của họ. Họ có thể ký hợp đồng với 5 cầu thủ đội một để cải thiện đội hình của mình mà chi tiêu rất ít cho quá trình này.

Tuy nhiên, vấn đề tài chính của họ có nghĩa là chỉ có Oriol Romeu được ký hợp đồng với tư cách là một lựa chọn xoay vòng. Khu vực này khiến Barcelona lo lắng, đặc biệt khi Frenkie de Jong và Ilkay Gundogan là những lựa chọn tạm thời duy nhất của họ ở vị trí trung vệ. Vì vậy, khả năng cạnh tranh ở vị trí này mong muốn được bộ phận thể thao của CLB mong muốn được cải thiện.

Theo Sport, Barcelona đang lên kế hoạch ký hợp đồng với một cầu thủ trụ cột khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Họ đang tập trung vào nhà vô địch World Cup Guido Rodriguez, người sẽ hết hạn hợp đồng với Real Betis vào cuối mùa giải.

Gabriel Moscardo là một lựa chọn khác mà Barcelona đang xem xét, mặc dù anh là mục tiêu dài hạn hơn. Đã muộn khi họ chỉ muốn trông cậy vào một lựa chọn duy nhất (cụ thể là Sergio Busquets), và Xavi Hernandez nhận ra rằng cần phải cạnh tranh nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *