Barcelona có hai lựa chọn khi cân nhắc về tương lai của Ez Abde

Ez Abde đã có một mùa giải chói sáng cùng Osasuna. Cầu thủ 22 tuổi này đã có 5 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo sau 27 lần ra sân mùa này, nhưng lối chơi tổng thể của anh ấy đã chứng kiến ​​giá trị của anh ấy tăng vọt.

Abde trước đó đã phải vật lộn để lọt vào đội một của Barcelona, ​​nhưng việc chuyển đến Osasuna theo dạng cho mượn đã khiến các quan chức của câu lạc bộ ở đội đầu bảng La Liga chú ý. Xavi Hernandez đã rất ấn tượng, mặc dù anh ấy muốn Abde ổn định hơn.

Abde dự kiến ​​sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này, mặc dù liệu anh ấy có ở lại câu lạc bộ cho mùa giải tới hay không vẫn còn phải chờ xem. Anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến Premier League, và người đại diện của anh ấy đã được phát hiện ở Anh trong tuần này.

Theo Sport, Barcelona có hai lựa chọn vào mùa hè này liên quan đến Abde: họ chọn giữ anh ấy ở lại đội một cho mùa giải tới và hơn thế nữa, hoặc họ có thể tận dụng sự cường điệu của anh ấy để tạo ra những khoản tiền rất cần thiết.

Barcelona không có nhiều chiều sâu ở cánh trái, nhưng vấn đề tài chính có thể khiến họ muốn bán Abde vào mùa hè, bất chấp lời hứa mà anh ấy đã thể hiện ở Osasuna mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *