Bản hợp đồng mới của Girona, Pablo Torre sẽ không được phép đối đầu với Barcelona vào mùa giải tới

Vào thứ Ba, Girona đã công bố việc ký hợp đồng với Pablo Torre từ Barcelona. Tiền vệ trẻ này đã gia nhập một hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải để tìm kiếm suất đá chính thường xuyên ở đội một, điều rất khó xảy ra ở mùa giải trước.

Barcelona đặt rất nhiều kỳ vọng vào Torre, người đã được ký hợp đồng từ Racing Santander vào mùa hè năm ngoái. Họ rất muốn anh ấy tiếp tục phát triển bằng cách ra sân thường xuyên, đó là điều sẽ không xảy ra dưới thời Xavi Hernandez ở mùa giải tới.

Tuy nhiên, sẽ có hai trận đấu mà Torre không thi đấu trong mùa giải tới, đó là trận đấu với câu lạc bộ chủ quản của anh ấy. Như Relevo đã đưa tin, Barcelona đã áp đặt một “điều khoản sợ hãi” trong hợp đồng cho mượn của Torre, đồng nghĩa với việc anh không đủ tư cách đối đầu với đội bóng của Xavi.

Barcelona đã làm điều tương tự ở mùa giải trước với Ez Abde và Nico Gonzalez khi họ lần lượt ở Osasuna và Valencia, và Xavi được cho là nhân tố quyết định trong quyết định mua Torre, nhấn mạnh mức độ đe dọa mà anh ấy tin rằng cầu thủ trẻ có thể trở thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *