Ayoze Perez nghi ngờ về tương lai của mình khi anh ấy thừa nhận rằng anh ấy “cần một sự thay đổi” khi chuyển đến Real Betis

Ayoze Perez trở lại với bóng đá Tây Ban Nha vào tháng 1, gần 9 năm kể từ khi anh rời Tenerife để gia nhập Newcastle United tại Premier League.

Anh ấy chuyển đến Leicester City vào năm 2019, mặc dù anh ấy không được yêu thích trong vài tháng cuối cùng ở đó, khiến anh ấy chuyển đến Real Betis.

Ayoze chỉ được cho mượn tại Los Verdiblancos, nơi anh là trụ cột kể từ khi gia nhập. Tuy nhiên, với hợp đồng của anh ấy tại Leicester sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, việc chuyển đến Tây Ban Nha vĩnh viễn là một khả năng.

Mặc dù vậy, Ayoze đã từ chối hỏi về nơi anh ấy sẽ chơi ở mùa giải tới, mặc dù anh ấy đã thừa nhận với Relevo rằng anh ấy sẽ phải rời Leicester vào tháng Giêng.

“Tôi không muốn nói sớm. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra, những điều bạn không mong đợi sẽ xảy ra, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc trở lại Tây Ban Nha. Về mặt tâm lý, đầu tôi đang yêu cầu tôi về sự thay đổi này. Hiện tại tôi đang rất thoải mái và tận hưởng LaLiga. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra vào mùa hè.”

Tình hình của Ayoze sẽ được chú ý vào mùa hè này. Gia hạn hợp đồng khó có thể xảy ra ở Leicester, đặc biệt nếu họ bị xuống hạng khỏi Premier League. Real Betis có thể quan tâm đến việc ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy, trong khi Villarreal cũng có thể hồi sinh mối quan tâm của họ từ tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *