Atletico Madrid vượt lên trên Barcelona trong cuộc đua giành chữ ký của nhà vô địch World Cup

Tương lai của tiền vệ Guido Rodriguez của Real Betis là chủ đề được đồn đoán ngày càng nhiều trong vài tuần qua. Cầu thủ người Argentina, từng là thành viên của đội vô địch World Cup 2022, sẽ hết hợp đồng với Betis vào cuối mùa giải và tính đến thời điểm hiện tại, việc gia hạn có vẻ rất khó xảy ra.

Cùng với đó, một số câu lạc bộ đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Rodriguez, người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Barcelona là một trong số đó, và viễn cảnh ký hợp đồng miễn phí với một cầu thủ trụ cột rất tốt đã thu hút sự quan tâm của bộ phận thể thao của câu lạc bộ xứ Catalan.

Tuy nhiên, nếu Betis không thể đảm bảo gia hạn cho Rodriguez, họ có thể kiếm tiền trong kỳ chuyển nhượng mùa đông và Barcelona sẽ không thể thực hiện được thỏa thuận nào. Điều này mang lại lợi thế cho các câu lạc bộ khác trong cuộc đua, một trong số đó là Atletico Madrid.

Sport cho hay, Atletico hiện đang dẫn trước Barcelona trong cuộc đua giành chữ ký của Rodriguez. Los Colchoneros đã cố gắng nhưng không thành công trong việc ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự vào mùa hè, nhưng họ có thể thực hiện một động thái vào tháng Giêng, với điều kiện yêu cầu của Real Betis không quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *