Atletico Madrid lại dính chấn thương trước mùa giải quan trọng

Sau nửa đầu mùa giải khó khăn, Atletico Madrid đã thi đấu khởi sắc trong những tuần gần đây. Cho đến trận thua Barcelona hôm Chủ nhật, họ đang có chuỗi 13 trận bất bại, thắng 10 trong số đó.

Với tám trận đấu còn lại trong mùa giải, Atletico đang ở vị trí thuận lợi để một lần nữa giành suất dự Champions League, và họ sẽ hy vọng vượt qua Real Madrid, đội đang kém họ năm điểm, trên bảng xếp hạng La Liga.

Tuy nhiên, nhiệm vụ đánh bại các đối thủ cùng thành phố của họ sẽ rất khó khăn và nó chỉ trở nên khó khăn hơn trong tuần này. Stefan Savic được xác nhận bị gãy chân vào thứ Hai, và kể từ đó, Marcos Llorente và Jan Oblak dính thêm chấn thương.

Theo Marca, Llorente dính chấn thương cơ, điều này sẽ khiến anh bỏ lỡ phần lớn thời gian còn lại của mùa giải, trong khi Oblak ít nhất sẽ bỏ lỡ trận đấu với Mallorca vào thứ Tư, sau khi gặp vấn đề về cổ tử cung.

Cả hai cầu thủ đều rất quan trọng đối với Atletico Madrid trong sự hồi sinh của họ vào năm 2023 và hy vọng sự vắng mặt của họ không làm ảnh hưởng đến thành tích xuất sắc của đội trong những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *