Atletico Madrid đang xem xét đưa một cầu thủ vào thỏa thuận cho Kang-In Lee

Atletico Madrid đang muốn mang về một tiền vệ sáng tạo trong mùa Hè này và có vẻ như họ đã nhắm đến ngôi sao Kang-In Lee của Real Mallorca.

Los Colchoneros đã được liên kết với Hàn Quốc và Matteo Moretto xác nhận rằng đã có sự quan tâm đến Kang-in Lee kể từ tháng 1 và đã có những cuộc trò chuyện đang diễn ra kể từ đó.

Mặc dù chưa có lời đề nghị chính thức nào nhưng các câu lạc bộ đang tìm cách đạt được thỏa thuận và Atletico Madrid có thể xem xét đưa cầu thủ vào thỏa thuận cùng với tiền mặt. Theo quan điểm của Real Mallorca, cầu thủ được họ lựa chọn là Rodrigo Riquelme.

Cầu thủ 23 tuổi đã có một mùa giải tốt tại Girona, đá chính gần 2/3 số trận của họ. Trong 34 lần ra sân đó, anh ấy đã đóng góp 5 bàn thắng và 5 đường kiến ​​​​tạo, đồng thời có khả năng đóng vai trò thay thế trực tiếp cho Kang-In Lee.

Relevo tiếp tục nói rằng một trong những vấn đề mà Atleti có thể gặp phải là Kang-In cũng có sự quan tâm từ Premier League, nơi anh ấy có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn – anh ấy cũng là một khách hàng tiềm năng mà anh ấy quan tâm.

Vẫn chưa rõ sự quan tâm đến nước Anh đến từ đâu, mặc dù vào tháng Giêng, anh ấy đã được liên kết với cả Aston Villa và Newcastle United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *