Atletico Madrid đang cân nhắc việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Mason Greenwood của Manchester United vào mùa hè – báo cáo

Mason Greenwood đã gây ấn tượng trong suốt thời gian cho mượn tại Getafe mùa này và có khả năng anh sẽ được Manchester United chuyển đến trong mùa giải này, trừ khi chủ sở hữu mới của đội bóng ở Premier League quyết định thay đổi quan điểm của câu lạc bộ về cầu thủ 22 tuổi- cũ. tương lai ở câu lạc bộ.

Trong vài tháng qua, Greenwood thường xuyên được liên hệ với 3 ông lớn của Tây Ban Nha. Các báo cáo đã tuyên bố rằng Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid đều đã để mắt đến anh ấy ở nhiều giai đoạn khác nhau trong mùa giải này, trước một động thái có thể xảy ra vào mùa hè.

Có lẽ cuối cùng Greenwood sẽ ở lại La Liga, và đặc biệt là Madrid. Theo The Telegraph, Atleti đã bổ sung anh vào danh sách mục tiêu rút gọn của họ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Cho rằng huấn luyện viên trưởng Diego Simeone của Atletico Madrid đã chọn hệ thống 5-3-2 trong mùa giải này, sẽ là điều kỳ lạ nếu Greenwood được ký hợp đồng, trừ khi có kế hoạch thay đổi đội hình cho mùa giải 2024-25. Ở giai đoạn này, khó có khả năng có bất kỳ chuyển động nào trên mặt trận này và điều đó sẽ xảy ra cho đến khi kết thúc chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *