Aston Villa nhen nhóm lại sự quan tâm với sao Real Betis, Barcelona để kiếm 50% tiền bán do điều khoản bán đứt

Vào mùa hè, nhiều người đã nhướng mày khi Ez Abde rời Barcelona để chuyển đến Real Betis lâu dài. Cầu thủ 21 tuổi này được đánh giá rất cao ở câu lạc bộ xứ Catalan, nhưng lại thích đá chính thường xuyên ở đội một, điều này buộc anh phải chuyển đến Los Verdiblancos.

Abde đã bắt đầu cuộc sống một cách thờ ơ ở Seville, mặc dù điều đó không ngăn được các câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh. Đáng chú ý, Aston Villa – đội đã quan tâm đến Abde trong mùa hè – đã nhen nhóm lại sự quan tâm của họ, theo FootballTransfers (thông qua Sports).

Đội bóng ở Premier League được cho là đã nói chuyện với đại diện của Abde về khả năng chuyển nhượng vào tháng Giêng. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, bản thân cầu thủ này không có ý định ra đi mà thích ở lại Betis hơn.

Mặc dù vậy, Barcelona vẫn hy vọng sẽ bán được với một mức giá đáng kể. Họ có điều khoản bán đứt 50% đối với Abde, người đã đồng ý với Real Betis vào mùa hè. Bất kỳ khoản tiền nào nhận được từ việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho họ trong việc giải quyết những khó khăn tài chính đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *