Arsenal đang cân nhắc việc chiêu mộ cựu hậu vệ trái của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Arsenal đang săn lùng thêm hậu vệ để bổ sung cho chức vô địch Premier League của họ, và một trong những lựa chọn mà họ đang cân nhắc là miệt mài trao đổi với đội đầu bảng La Liga. Hậu vệ trái Miguel Gutierrez của Girona đã có phong độ ấn tượng trong mùa giải này và là nhân tố quan trọng trong hành trình dẫn đầu bảng của họ.

Gutierrez, 22 tuổi, được Real Madrid bán cho Girona với giá 4 triệu euro vào hai mùa hè trước, nhưng Los Blancos vẫn giữ lại 50% phí bán. Điều khoản giải phóng của anh ấy được cho là vào khoảng 40 triệu euro, và mặc dù Girona không muốn mất anh ấy nhưng họ có thể từ bỏ trước con số đó. Kỷ lục chuyển nhượng hiện tại của họ là 12 triệu euro cho Pedro Porro, trong khi tổng mức lương của họ chỉ dưới 52 triệu euro cho mùa giải. Nếu Real Madrid cũng phù hợp với lời đề nghị của Arsenal, Girona sẽ buộc phải chấp nhận nó, nhưng với Fran Garcia và Ferland Mendy trong danh sách của họ, và Alphonso Davies trong ánh đèn pha của họ, có vẻ như họ sẽ không muốn làm như vậy.

Bắt đầu 11 trong số 12 trận của họ cho đến nay, Gutierrez đã cung cấp một pha kiến ​​tạo cho Girona, nhưng lại là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng lối chơi của họ. Thường xuyên di chuyển hàng tiền vệ xuống hàng tiền vệ, để lại hai cánh cho cầu thủ chạy cánh người Brazil Savio, Gutierrez đã cho thấy anh có thể di chuyển bóng dưới áp lực, cũng như thể hiện khả năng chọn vị trí mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *