Antoine Ozil đã tiết lộ ngôi sao La Liga là cầu thủ yêu thích của anh ấy – nhưng đó không phải là ai đó từ Barcelona hay Real Madrid

Antoine Griezman được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh ấy đang có phong độ đáng kinh ngạc cho Atletico Madrid, ghi 13 bàn trong mùa giải hiện tại (9 bàn ở La Liga, 4 bàn ở Champions League).

Có thể thấy rõ, Grizmann là người yêu bóng đá và chắc chắn anh sẽ góp mặt vào trận đấu ngay cả khi cả anh và Atletico đều không tham gia.

Ozil đã phát triển một cầu thủ được yêu thích trong bóng đá và anh ấy đã được Culto Futbol hỏi về điều đó. Câu trả lời có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, vì những người ngoài La Liga có thể không quá quen thuộc với anh – đó là ngôi sao Girona, Aleix Garcia.

Garcia đã có phong độ xuất sắc cho đến thời điểm này trong mùa giải này và anh ấy là nhân tố quan trọng giúp Girona hiện ngang bằng với Real Madrid ở vị trí đầu bảng.

Nó cũng cho thấy rằng Griezman không chỉ biết cách chơi bóng như anh đã thể hiện xuất sắc ở Atletico Madrid – anh còn có kiến ​​thức về bóng đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *