Andoni Iraola được săn đón rất nhiều quyết định tương lai với việc chuyển đến Premier League

Cựu huấn luyện viên của Rayo Vallecano, Andoni Iraola đã chọn gia nhập Bournemouth sau khi rời Los Franjirrojos khi hết hợp đồng.

Người quản lý xứ Basque rất được thèm muốn đã được liên kết với việc chuyển đến Almeria, Celtic, Olympique Marseille và nhiều hơn nữa vào mùa hè này, nhưng Bournemouth đã ký hợp đồng với Iraola trong hai năm.

Trước đó, Bournemouth đã sa thải Gary O’Neill dù nhiều người tin rằng ông đã làm rất tốt khi cán đích ở vị trí thứ 15 tại Premier League trong mùa giải đầu tiên.

Iraola được đánh giá cao ở Tây Ban Nha, đã đưa Rayo đến La Liga và sau đó có được vị trí giữa bảng thoải mái trong cả hai mùa giải của anh ấy ở đó. Ngoài ra, Iraola đã sử dụng một lối chơi cởi mở và sôi nổi trước Rayo, với những pha tấn công nhanh bên cánh.

Mới chỉ 40 tuổi, Iraola được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất của HLV người Tây Ban Nha. Trước đó, anh ấy đã chơi rất tốt với Mirandes ở Segunda, và với hai đội cuối cùng của mình, anh ấy đã đưa họ vào bán kết Copa del Rey. Trong cả hai trường hợp, anh ấy đã làm được nhiều hơn những gì mà các nguồn có sẵn cho anh ấy gợi ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *