Andoni Iraola đã né tránh những câu hỏi về tương lai của mình sau khi lập công trong chiến thắng tuyệt vời trước Barcelona

Huấn luyện viên của Rayo Vallecano, Andoni Iraola, đã giải thích cách đội bóng của ông đánh bại Barcelona một lần nữa, kéo dài chuỗi trận bất bại trước Blaugrana. Đó là một quyết định sẽ khiến một số người trên khắp châu Âu nhướng mày, và với việc hợp đồng của Iraola sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, nhiều người đang tự hỏi liệu anh ấy có thể chuyển đến một câu lạc bộ khác vào mùa hè này hay không.

Nói chuyện với MD sau trận đấu, Iraola giải thích cách Los Franjirrojos bảo vệ Barcelona. Đó là trận giữ sạch lưới thứ tư liên tiếp của họ trước Barcelona. Xavi cũng chưa đánh bại được Iraq.

“Chúng tôi sẽ không lấy bóng từ Barca mọi lúc và chúng tôi phải chọn những gì để bọc lót và hướng áp lực về phía ai là người bắt đầu kiến ​​tạo và ai sẽ nhận bóng. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi với những người chơi thường làm điều đó và điều đó không hề dễ dàng. Barca rất giỏi và những gì chúng tôi muốn làm là những gì chúng tôi đã đạt được.”

Barcelona hiện đã có 4 trận không biết mùi chiến thắng trước Rayo, người đã từng là ông kẹ của đội bóng xứ Catalan.

“Bạn phải làm tốt nhiều thứ và có lợi thế. Chúng tôi không cho phép họ có cấu trúc mà họ muốn và trong quá trình chuyển đổi đó, chúng tôi rất nguy hiểm.”

Anh ấy cũng nói về tương lai của mình với Cadena Cope, tránh mọi cam kết.

“Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tôi sẽ gặp câu lạc bộ và chúng tôi sẽ đưa ra những quyết định cần thiết.”

Khả năng quản lý xuất sắc của Iraola trong ba mùa giải qua đã không được chú ý. Những đội bóng như West Ham, Villarreal và Athletic Club đều đã được liên kết với huấn luyện viên xứ Basque, người được coi là một trong những tài năng sáng giá nhất ở La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *