Andoni Iraola chuẩn bị rời Rayo Vallecano

Huấn luyện viên trưởng của Rayo Vallecano, Andoni Iraola sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải La Liga 2022/23.

Huấn luyện viên xứ Basque đang được đội bóng Premier League Leeds United nhắm tới vào đầu năm 2023, như một ứng cử viên thay thế Jesse Marsch tại Elland Road, sau 18 tháng ấn tượng tại Vallecas.

Tuy nhiên, mặc dù bị cám dỗ bởi lời đề nghị, Iraola đã từ chối chuyển đến giữa mùa giải, vì anh ấy muốn tôn trọng hợp đồng của mình tại Rayo.

Iraola đã dẫn dắt Rayo đến vị trí trung bình ở mùa giải trước, trong chiến dịch La Liga đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ, cùng với việc lọt vào bán kết Copa del Rey.

Mặc dù suýt chút nữa đã bỏ lỡ suất tham dự châu Âu vào năm 2023, nhưng cổ phần của anh ấy vẫn ở mức cao, với việc West Ham bày tỏ sự quan tâm, như một phần trong kế hoạch thay thế David Moyes của họ.

Theo báo cáo từ Marca, Iraola đã chọn không ký gia hạn ở thủ đô Tây Ban Nha, sau khi tham gia vào các cuộc đàm phán vào đầu tháng này, và giờ anh ấy sẽ tiếp tục.

Người đàn ông 40 tuổi này sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị từ các câu lạc bộ ở Anh và Tây Ban Nha, với mục tiêu trở thành một đội dự Europa League trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *