Almeria đã hoàn thành một cuộc đảo chính lớn sau khi đảm bảo việc ký hợp đồng với hậu vệ được đánh giá cao của Real Betis

Đã tránh được việc xuống hạng khỏi LaLiga trong mùa giải đầu tiên trở lại giải đấu hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha, Almeria sẽ hy vọng sẽ xây dựng được điều đó khi họ đặt mục tiêu trở thành thành viên lâu đời của giải đấu hàng đầu.

Với Victor Moreno hiện đang phụ trách, đã thay thế Rubi đã ra đi, Almeria sẽ có một kỳ chuyển nhượng tích cực trước mùa giải thứ hai liên tiếp của họ ở LaLiga.

Cho đến nay, mọi chuyện có vẻ không quá hứa hẹn, với tiền đạo ngôi sao El Bilal Toure được cho là sẽ chuyển đến vào mùa hè, với một số câu lạc bộ, bao gồm cả Everton, quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo trẻ này.

Tuy nhiên, họ đã thực hiện một cuộc đảo chính lớn, khi ký hợp đồng với trung vệ được đánh giá cao Edgar Gonzalez từ đội bóng LaLiga Real Betis. Cầu thủ 26 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ mới của mình.

Nhiều người cho rằng Edgar từng là một trong những trung vệ của Betis, nhưng anh hiện đã chuyển đến Almeria. Anh ấy hy vọng sẽ giúp họ tránh xuống hạng khỏi LaLiga một lần nữa vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *