Ai là cầu thủ La Liga đầu tiên cạnh tranh với Vinicius Junior để giành Rayo Vallecano?

Vinicius Junior đã tạo ra nguy hiểm một vài lần vào tối Chủ nhật trước Rayo Vallecano, nhưng nhìn chung, ấn tượng là anh ấy đã được xử lý khá tốt. Một câu trả lời càng ấn tượng hơn khi biết rằng đó là trận ra mắt của Andrei Ratiu cho Rayo và trận ra mắt của anh ấy ở La Liga.

Cầu thủ 25 tuổi người Romania đã có 12 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và ghi một bàn thắng, nhưng chưa từng chơi ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trước đây. Chuyển đến Teruel ở Aragon khi mới 6 tuổi, Ratiu cuối cùng đã vượt qua hệ thống học viện tại Villarreal, nhưng phải vật lộn để thành công tại Tàu ngầm vàng. Sau thời gian cho mượn tại ADO Den Hag ở Hà Lan, hai mùa giải trước anh trở lại Aragon và Huesca theo dạng tự do.

Cầu thủ chạy nhanh nhất Segunda, theo Marca, mùa hè này Rayo đã mua anh ấy với giá 500 nghìn euro, nhưng với Ivan Ballu vẫn xuất phát trước anh ấy, anh ấy buộc phải thi đấu vì chấn thương trên sân khấu lớn nhất tại Santiago Bernabeu.

Anh ấy đã thể hiện tốc độ đó trong lối chơi cởi mở, vượt qua Vinicius trong một pha chạy đua chân để thu bóng ở hàng phòng ngự, đồng thời khiến Jude Bellingham chết vì bóng.

Mặc dù còn lâu mới hoàn hảo, nhưng anh ấy đã thực hiện 4 pha tắc bóng và 2 pha phá bóng, rõ ràng đã từ chối bất kỳ cơ hội rõ ràng nào của Vinicius suốt đêm, và khiến cầu thủ người Brazil thất vọng khi những nỗ lực của Real Madrid không được đền đáp. Vinicius chỉ có hai cú sút chệch mục tiêu trong suốt trận đấu.

Ratiu ít nhất đã cho thấy rằng anh ấy không sợ những dịp trọng đại, và trong trận ra mắt đối đầu với Vinicius, anh ấy không thể có một nhiệm vụ khó khăn hơn. Francisco sẽ hài lòng với cách anh ấy xử lý nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *