8 cầu thủ có nguy cơ bị treo giò cuối tuần này trước trận Atletico Madrid-Barcelona

Atletico Madrid và Barcelona có thể vẫn chưa nghĩ đến cuộc đụng độ của họ vào hai ngày cuối tuần, nhưng điều đó sẽ nằm trong tâm trí của một số cầu thủ tham gia vào cuối tuần này.

Los Rojiblancos tới Cadiz vào cuối tuần này, trong khi Barcelona chào đón Real Mallorca tới Montjuic vào tối thứ Sáu, nhưng cả hai sẽ tập trung vào cuộc đụng độ Champions League vào tuần tới. Atletico Madrid phải khắc phục tình trạng thâm hụt trên sân nhà trước Inter, còn Barcelona phải đối mặt với Napoli đang hồi sinh dưới thời Francesco Calzona.

Tuy nhiên, trước cuộc đụng độ tại Metropolitano, Rodrigo de Paul, đội trưởng Koke Resurreccion, Gabriel Paulista và Jose Maria Gimenez của Atletico đều có nguy cơ bị treo giò nếu họ nhận thêm một thẻ vàng nữa đối với Tàu ngầm vàng. Gimenez có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương, nhưng Diego Simeone không muốn vắng mặt 3 người còn lại. De Paul và Koke là trụ cột của Simeone ở hàng tiền vệ, và trận thua của họ buộc phải thay đổi kế hoạch.

Trong khi đó Xavi Hernandez phải cảnh giác với việc vắng mặt Robert Lewandowski, Joao Cancelo, Andreas Christensen và Oriol Romeu vì lý do tương tự, theo báo cáo của MD. Cặp đôi đầu tiên sẽ có tác động rất lớn với tư cách là hai cầu thủ nguy hiểm nhất của Barcelona ở phần ba cuối trận, trong khi sự vắng mặt của Frenkie de Jong, Pedri và Gavi có nghĩa là sự đóng góp đáng kể của ít nhất một trong cặp sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *